Top 5 Dieu Can Ghi Nho De Chon Vay Cong So Danh Cho Nguoi Beo

Apr 11 2018 08:14:37

Ghi nhớ 5 điều này khi bạn muốn chọn váy công sở dành cho người béo


Đã bao giờ bạn cảm thấy bực bội và bế tắc khi cần chọn một bộ váy công sở thật đẹp mà không được chỉ vì quá béo. Việc phối hợp được một bộ váy công sở dành cho người béo sẽ không còn là khó khăn nếu bạn áp dụng được 5 mẹo nhỏ này.

Để các bạn không còn phải lo lắng và mệt mỏi mỗi khi lựa chọn những mẫu váy công sở đẹp, Shop Đầm Váy Đẹp đã tổng hợp được 5 mẹo nhỏ nên ghi nhớ để chọn được váy công sở dành cho người béo thật đẹp.

Xem nhiều mẫu váy công sở hơn tại http://damvaydep.net/bo-suu-tap-cac-mau-dam-cong-so-moi-nhat-2018-2n1829.html

1. Màu sắc của bộ váy công sở

Màu sắc là điểm đầu tiên tạo ấn tượng với người nhìn, không chỉ vậy, nó còn ảnh hưởng đến cả hình thể của bạn. Rất nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng các màu sáng sẽ khiến cơ thể hoàn toàn lộ rõ, đặc biệt là với người béo, trong khi đó màu tối lại rất hiệu quả trong việc che dấu và làm thon gọn cơ thể hơn hẳn.

2. Hoạ tiết trang trí nhỏ hoặc sọc dài

Các hoạ tiết lớn quá khổ sẽ khiến bộ váy trở phình to hơn, trong khi đó, các hoạ tiết nhỏ (chấm bi) và thưa thớt trải khắp bộ váy làm cho bạn như thu nhỏ lại, sự chú ý được phân tán ra.

3. Kiểu dáng thon gọn

Váy công sở dành cho người béo có tính yêu cầu kiểu dáng rất cao, những mẫu váy bạn có thể chọn như váy suông, váy lưng cao, váy có belt giả,... Phần lớn đây là các mẫu đầm đẹp và chỉ cần khéo léo lựa chọn sẽ phù hợp với bạn ngay.

Xem thêm các mẫu đầm đẹp tại http://damvaydep.net/dam-vay-dep-7m234.html

4. Chất liệu vải mềm mại

Để có thể mua được váy công sở dành cho người béo thật đẹp, bạn nên kiểm tra loại chất liệu của váy. Các loại vải thô cứng và sần sùi không nên chọn vì sẽ tạo cảm giác đơ cho hình thể của bạn, khiến bạn trông mập thêm.

5. Độ dài quá gối một chút

Thông thường thì 2 bộ phận dễ bị phát tướng nhất là vòng eo và đùi, do đó nên khi chọn váy công sở dành cho người béo bạn cần chú ý về độ dài của bộ trang phục. Hãy chọn độ dài vừa phải, không nên quá ngắn khiến bạn lộ khuyết điểm đùi to, mà càng không thể quá dài sẽ tạo cảm giác nặng nề luộm thuộm cho người xem.

Nguồn: http://damvaydep.net/dam-cong-so-tay-con-mau-xanh-9470.html