Kinh Nghiem Danh Cho Cac Ban Muon Chon Dam Cong So Dang Suong

Apr 14 2018 08:06:00

Lời Khuyên Dành Cho Các Bạn Nữ Muốn Chọn Đầm Công Sở Dáng Suông


Đầm công sở dáng suông được khá nhiều chị em lựa chọn, nhất là các bạn nữ ở độ tuổi U30 hay những bạn đã có con nhỏ bởi che dấu được khuyết điểm vòng 2.

Shop Đầm Váy Đẹp có một số lời khuyên và kinh nghiệm để dành cho các chị em khi lựa chọn đầm công sở dáng suông cho bản thân nhé.

1. Đầm công sở dáng suông cho người gầy

Với thiết kế dáng suông và đường eo thẳng, đầm suông có thể dễ dàng che đi thân hình gầy gò của bạn. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn những kiểu đầm suông có màu sáng, tươi tắn sẽ giúp bạn nhìn đầy đặn, khỏe khoắn.

Nếu bạn quá gầy thì các màu sắc rực rỡ sẽ là lựa chọn tốt nhất, đi kèm với đó là chất liệu vải hơi cứng một chứng để tạo độ bồng bềnh tạo cảm giác có da có thịt cho bạn.

Xem thêm các mẫu đầm dự tiệc đẹp http://damvaydep.net/dam-du-tiec-7m236.html

2. Đầm công sở dáng suông cho người béo

Với những cô nàng công sở thường có vòng eo to bất thường do phải ngồi nhiều, ít vận động thì đầm công sở dáng suông là người bạn đáng tin cậy nhất với họ mỗi khi ra ngoài.

Trái ngược với những bạn nữ gầy, các bạn nữ thừa cân hay vòng 2 lớn nên lựa chọn các mẫu đầm công sở dáng suông màu sẫm hoặc tối sẽ phù hợp hơn trong công cuộc nỗ lực làm ốm bản thân đấy nhé.

3. Đầm công sở dáng suông khoe chân dài

Trong một số trường hợp, đầm công sở dáng suông cũng là lợi thế để bạn khoe đôi chân dài đầy tự tin của mình, và nếu bạn muốn nhấn nhá gây chú ý hơn nữa thì nên kết hợp với một đôi giày cao gót thật sành điệu.

4. Đầm công sở dáng suông cho nàng chân ngắn

Đầm công sở dáng suông nếu biết cách phối hợp sẽ là một vũ khí lợi hại cho các bạn văn phòng sở hữu đôi chân ngắn. Phần váy ngắn sẽ giúp bạn cải thiện được đôi chân ngắn hiệu quả trong mắt người đối diện và dĩ nhiên giày cao gót sẽ là phụ kiện không thể thiếu được.

Nếu là chọn đầm đi du lịch dáng suông thì sẽ đơn giản hơn, bạn cứ chọn cho thật ngắn và thay giày cao gót bằng giày cao gót đế bằng là được.

Các bạn vào website chính của Shop để tham khảo nhiều mẫu đầm công sở đẹp 2018 hơn http://damvaydep.net/bo-suu-tap-cac-mau-dam-cong-so-moi-nhat-2018-2n1829.html

Nguồn: http://damvaydep.net/kinh-nghiem-danh-cho-cac-ban-muon-chon-dam-cong-so-dang-suong-2n1881.html

Database error

ERROR From DB mySQL

DB Error: Database query failed!
» Error No: 1062
» Error detail: Duplicate entry '11700399' for key 'PRIMARY'
» Query: INSERT INTO bd_estore_online_users (id,store_id,sid,uid,username,usertype,ip,last_updated,last_page) VALUES (NULL,'30000','qjcc1p7e5jaltekgakp1f203i5','0','Guest','0','54.225.38.2','2018-08-19 14:21:01','/a560345/kinh-nghiem-danh-cho-cac-ban-muon-chon-dam-cong-so-dang-suong.html')